Bao lâu nên vệ sinh hầm cầu 1 lần?

Khoảng bao lâu nên vệ sinh hầm cầu 1 lần? Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng gửi về cho Đội vệ sinh môi trường Hai Ngọc. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp cho khách hàng về tầm quan trọng của hút hầm cầu định kỳ và chu kỳ hút để hạn chế những vấn đề tiêu cực xảy ra trong quá trình sử dụng. 

Vì sao cần phải tiến hành vệ sinh hầm cầu định kỳ?

Nhiều khách hàng chỉ tìm đến đơn vị vệ sinh hầm cầu khi và chỉ khi đường ống cống có dấu hiệu tắc, nghẹt. Thực tế, đây là thói quen không tốt vì có thể khiến cho hầm cầu gặp phải những sự cố khó khắc phục như nghẹt nặng, đồng thời ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của thành viên trong gia đình, gây mùi khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe. 

Việc tiến hành vệ sinh hầm cầu định kỳ sẽ giúp hạn chế được những vấn đề tắc nghẽn nghiêm trọng, giúp tiết kiệm được thời gian, chi phí cho khách hàng và không làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt. 

hut-ham-cau-quan-6-6

Việc tiến hành vệ sinh hầm cầu định kỳ sẽ giúp hạn chế được những vấn đề tắc nghẽn nghiêm trọng

Việc sử dụng dịch vụ vệ sinh hầm cầu định kỳ còn giúp cho khách hàng chủ động hơn trong việc tìm đon vị thi công. Bạn có thêm thời gian để tìm hiểu và tìm kiếm đơn vị thi công hút hầm cầu, từ đó sẽ dễ dàng hơn để chọn được nơi uy tín, chuyên nghiệp giúp cho việc hút hầm cầu đạt hiệu quả cao nhất.

Bao lâu nên vệ sinh hầm cầu 1 lần?

Vậy bao lâu nên vệ sinh hầm cầu 1 lần? Theo kinh nghiệm của Đội vệ sinh môi trường Hai Ngọc thời gian để hút hầm cầu định kỳ đối với hộ gia đình là 4 – 5 năm; đối với công ty, doanh nghiệp, công xưởng, khách sạn, nhà hàng thì thời gian tiến hành vệ sinh hầm cầu định kỳ là 2 – 3 năm. 

Với những hầm cầu đã được xây dựng cách đây khá lâu, bạn cần kiểm tra xem kết cấu có còn đảm bảo hay không. Nếu không, cần nghĩ đến trường hợp đào hầm mới để không ảnh hưởng nhiều đến việc sinh hoạt hàng ngày.

Đội vệ sinh môi trường Hai Ngọc – đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu uy tín, chuyên nghiệp

Sau khi xác định được thời gian bao lâu nên vệ sinh hầm cầu 1 lần? thì việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín là điều bạn nên cần. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hút hầm cầu, thông tắc vệ sinh, Hai Ngọc hiểu hơn ai hết những khó khăn, bất tiện của khách hàng khi hầm cầu bị đầy và tắc nghẽn. Công ty luôn tư vấn cho khách hàng tiến hành hút hầm cầu định kỳ để đảm bảo không gian sống sạch sẽ, thoáng đãng và vệ sinh nhất.

Sử dụng thụt thông tắc
Sử dụng thụt thông tắc

Sử dụng bột hoặc nước thông cống Đội vệ sinh môi trường Hai Ngọc – đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu uy tín, chuyên nghiệp

Vệ sinh Hai Ngọc mang đến cho khách hàng dịch vụ hiệu quả – nhanh chóng – giá rẻ cho khách hàng khi chọn dịch vụ hút hầm cầu. Hai Ngọc sở hữu hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến cùng đội ngũ nhân công tay nghề cao sẽ xử lý triệt để tình trạng tắc nghẽn hầm cầu, không để tái phát trở lại chỉ sau một thời gian ngắn.

Chỉ sau 15 phút tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, Đội vệ sinh môi trường Hai Ngọc sẽ ngay lập tức có mặt để tiến hành xử lý nhằm sớm trả lại cho bạn không gian sạch sẽ, vệ sinh nhất.

Đặc biệt, Hai Ngọc luôn áp dụng mức giá phải chăng, phù hợp nhất để khách hàng không phải lo lắng về giá cả khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu.

Tại Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận, bạn có thể sử dụng dịch vụ của Vệ sinh Hai Ngọc

Hai Ngọc luôn áp dụng mức giá phải chăng

Hy vọng với những thông tin mà Hai Ngọc cung cấp đã giúp cho khách hàng biết được tầm quan trọng của việc vệ sinh hầm cầu định kỳ  và bao lâu nên vệ sinh hầm cầu một lần? Tại TP.Hồ Chí Minh, Quý khách hàng có thể liên hệ với Đội vệ sinh môi trường Hai Ngọc để được cung cấp dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả, uy tín. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với Đội vệ sinh Môi trường Hai Ngọc qua địa chỉ: 

Đội vệ sinh môi trường Hai Ngọc

  • Địa chỉ: 19A/22/6 Phạm Hùng, Phường 5, Quận 8, TP.HCM
  • Email: doivesinhhaingoc@gmail.com
  • Hotline: 0938.399.344 – 092.777.5588

 

Call Now