HÚT HẦM CẦU TÂN KIM BẢO HÀNH, GIÁ RẺ – LH: 0909185633 – 0927775588

Bên cạnh giá thành, khách hàng tại Tân Kim nói riêng và khách hàng tại Tp Hồ Chí Minh nói chung. Nên ưu tiên lựa chọn sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Tân Kim uy tín, chất lượng, có chính sách bảo hành minh bạch. Đặc có hỗ trợ khảo sát miễn phí.

Lý do khách hàng nên sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Tân Kim của Hai Ngọc?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị đang triển khai dịch vụ hút hầm cầu Tân Kim đến cho khách hàng. Để bán được sản phẩm, thu hút khách hàng, các công ty đều đưa ra chương trình quảng cáo, marketing. Với những lời mời chào hấp dẫn như “hút hầm cầu Tân Kim giá rẻ” hay “hút hầm cầu Tân Kim giá 399k”. Tuy nhiên chất lượng dịch vụ của đơn vị này có thể khiến khách hàng vô cùng thất vọng. Vì phát sinh thêm nhiều chi phí khác, chưa kể đến chất lượng dịch vụ kém. Không có chính sách bảo hành với khách hàng. 

Lấy  sự hài lòng của khách hàng làm động lực phát triển. Trong suốt thời gian hình thành và phát triển. Hai Ngọc  vẫn luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy của khách hàng Tân Kim nói riêng. Và khách hàng trong toàn địa bàn Tp Hồ Chí Minh nói chung.

hut-ham-cau-bao-hanh-1

Hai Ngọc là công ty hút hầm cầu Tân Kim uy tín

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Tân Kim của Hai Ngọc không chỉ an tâm về quy trình xử lý chuyên nghiệp. Mà Hai Ngọc còn sở hữu đội ngũ hút bể phốt nhiệt tình, tay nghề cao. 

Trên hết, để giúp khách hàng sử dụng dịch vụ với mức giá tốt nhất. Hai Ngọc thường xuyên triển khai nhiều ưu đãi cực hấp dẫn, chính sách bảo hành rõ ràng, công khai và minh bạch. 

Theo thống kê, hiện nay có hơn 45% lượng khách hàng của Hai Ngọc đến từ khách hàng cũ. Hoặc được giới thiệu thông qua những người bạn đã từng sử dụng dịch vụ của Hai Ngọc trước đó. 

Mức giá dịch vụ hút hầm cầu Tân Kim  của Hai Ngọc sẽ phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Tình trạng chất thải trong bể phốt

Với bể phốt bình thường, lượng nước chiếm khoảng 2/3 thể tích bể. Nhưng sau một thời gian sử dụng, lượng chất thải phân hủy thành bùn và lắng ở dưới đáy bể phốt. Nếu như chất thải đóng cặn bùn thì việc hút sẽ rất khó. Cần phải bơm nước và sau đó tiến hành sục chất thải rồi mới hút được.

Do vậy chi phí hút hầm cầu Tân Kim sẽ cao hơn. Nhưng bể ít chất thải và hút đơn giản hơn. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Tân Kim định kỳ, tránh tình trạng chất thải trong bể phốt bị đầy. Đóng cặn rồi mới sử dụng dịch vụ hút bể phốt. 

hut-ham-cau-bao-hanh-2

Mức giá dịch vụ hút hầm cầu phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Vị trí bể phốt so với nơi đậu xe

Nếu vị trí bể phốt của khách hàng nằm ở ngay mặt đường lớn thì chiều dài đường dây hút chất thải sẽ ngắn. Xe hút bể phốt không cần lực hút quá mạnh mà vẫn có thể hút bùn chất thải. Nhờ vậy, giá thành dịch vụ cũng sẽ rẻ hơn

Tuy nhiên, nếu vị trí bể phốt để quá xa, chiều dài đường dây cũng phải dài tương ứng. Để hút chất thải cần sử dụng xe có lực hút mạnh. Vì vậy giá thành dịch vụ cũng sẽ cao hơn.

Phương thức hút hút hầm cầu Tân Kim

Với bể có đường ống riêng, để phục vụ cho việc hút bể phốt hoặc dặt nằm bên ngoài và được che  bởi nắp đậy hoặc gia chủ muốn phá công trình đi xây lại, hầm cầu đã nằm lộ thiên thì chỉ cần cho ống vào hút thì mức giá dịch vụ cũng sẽ rẻ hơn so với những công trình cần phải đục mặt trên của bể phốt để thông hút.

Sau khi khảo sát thực trạng, Hai Ngọc sẽ cung cấp phương án xử lý, báo giá cụ thể cho khách hàng. Trong toàn bộ quá trình, khách hàng hoàn toàn ở thế chủ động vậy nên nỗi lo về tình trạng làm ăn chộp giật sẽ không bao giờ xảy ra khi quý khách sử dụng dịch vụ hút bể phốt của Hai Ngọc

Để được tư vấn thêm thông tin dịch vụ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho Hai Ngọc qua hotline 0909185633 – 0927775588

Đội Vệ Sinh Môi Trường Hai Ngọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now